เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

ความยั่งยืนในการขุดเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานและ

เทคนิคการผลิตน้ำมันดิบ | กลุ่ม ...

2015-7-1 · การผลิตขั้นตติยภูมิ เป็นการผลิตที่ใช้ทั้งความรู้ เทคนิค เทคโนโลยี และพลังงานจากภายนอกต่างๆ ช่วยผลิตนอกเหนือจากสองขั้น ...

เปิด "นวัตกรรมก่อสร้าง" ในสนาม ...

2021-8-9 · ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการด้านการลดคาร์บอนของคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) บริษัท Dow ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ขั้นสูงต่างๆ ระดับโลกที่มีความ ...

Banpu Transformation เร่งสปีดพอร์ตพลังงาน ...

2021-2-2 · บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญ (Banpu Transformation) เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในฐานะผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลาย ...

''โคก หนอง นา โมเดล วิถีใหม่'' ตอบ ...

2021-7-22 · การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงทวีความรุนแรงอยู่ในปัจจุบัน ส่งผลให้ ...

ความยั่งยืน | ดีเอชแอล | ไทย

คำมั่นสัญญาต่อความยั่งยืนของเรา. เราไม่สามารถสร้างผลเชิงบวกที่คงอยู่ยาวนานได้ เว้นแต่เราปฏิบัติตามกลยุทธ์ที่ชัดเจน ...

มูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ...

2021-8-23 · นอกจากนี้ สหรัฐอเมริกาได้ตั้งเป้าลดการขุดเจาะพลังงานในที่ดินรัฐ และในมหาสมุทรลงอย่างน้อย 30% ภายในปี ค.ศ. 2030 เพื่อคุ้มครองสัตว์ป่าและสัตว์ ...

เปิดโลกนวัตกรรม"พลังงานสะอาด ...

2019-5-18 · ทั้งนี้ที่ผ่านมาสนพ.ให้ความสำคัญในการวางแผนด้านพลังงานใน 3 ด้าน คือ ด้านความมั่นคงทางพลังงาน ทั้งระบบผลิตไฟฟ้า ระบบส่งไฟฟ้า และระบบจำหน่าย ...

Sibelco

การพัฒนาเพื่อความยั่งยืนและการประกอบธุรกิจที่รับผิดชอบต่อสังคมคือค่านิยมหลักประการหนึ่งซึ่งเป็นแนวทางของ Sibelco เราจัดการการปฏิบัติงานและ ...

นวัตกรรมพลังงานทางเลือก สู้ ...

2019-6-14 · "พลังงาน" นับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสังคมมนุษย์ ยิ่งโลกพัฒนามากขึ้นเท่าไร ปริมาณความต้องการใช้พลังงานก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้นเท่านั้น พลังงานหลัก เช่น …

เปิดแผน 3 ธุรกิจพลังงาน นำ ...

2021-1-16 · การกำหนดแผนลงทุนธุรกิจพลังงานของไทย ทั้งหน่วยงายรัฐ และเอกชน ในระยะกลาง และระยะยาว กำลังมุ่งสู่เทรนด์โลกที่ให้ความสำคัญกับการลดปล่อย ...

การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำ

2021-8-27 · และFan ในการทำให้อากาศในตัวเครื่องเย็น เมื่อเกิด ... "เหมือง" คือ ลำน้ำที่ขุดขึ้นตามความต้องการเพื่อ ส่งน้ำ และมีหลายขนาด ...

แนวโน้มพลังงานแห่งอนาคต (Future Energy ...

การผลิตพลังงานยังคงเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมและความเจริญเติบโตของเมืองใหญ่ และมีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้น ที่ผ่านมาเราคง ...

ซีพีเอฟ หนุนผลิตไบโอก๊าซใน ...

ในปี 2562 ธุรกิจสุกร ธุรกิจแปรรูปอาหาร และคอมเพล็กซ์ไก่ไข่ มีการผลิตก๊าซชีวภาพได้รวม 48.61 ล้านลูกบาศก์เมตร ช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 33,268 ...

วิสัยทัศน์ พันธกิจ หน้าที่ ...

ยุทธศาสตร์ พพ. ยุทธศาสตร์ที่ 1: เพิ่มสัดส่วนการผลิตและการใชัพลังงานทดแทน. เป้าประสงค์เชิงยุทธศาสตร์. - มีสัดส่วนการผลิตและ ...

ข่าวสารด้านพลังงานทดแทนและ ...

อัพเดตข่าวสารด้านพลังงานทดแทนทั้งในและต่างประเทศ กับ iEnergyGuru Free Training Zone โครงการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดเล็ก ...

ปฏิวัติเทคโนโลยีใหม่ พลังงาน ...

การปฏิวัติเทคโนโลยีใหม่สำหรับ พลังงานความร้อนใต้พิภพ ทำให้สามารถนำพลังงานจากหินร้อนใต้พิภพขึ้นมาใช้ได้มาก ลดต้นทุนและได้พลังงานสะอาด ...

ระบบโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart ...

2017-7-5 · ในส่วนของ The U.S. Department of Energy Smart Grid Task Force ได้ทำการนิยาม ระบบโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ ว่า มีความมุ่งหมายและตอบสนองต่อระบบไฟฟ้าที่ปั่นป่วน โดยการแก้ไขการ ...

การดำเนินธุรกิจอย่างมี ...

การเพิ่มทักษะของผู้จัดการเขตการขายเพื่อเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้แทนจำหน่าย (Area Manager to be Professional Partner for Dealer) โดยมุ่งเน้นการเพิ่มทักษะและเสริมความรู้ใหม่ ...

ทำความรู้จัก ''พลังงานฉลาด ...

2021-8-5 · เมื่อโลก และความเป็นอยู่ของผู้คนเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากสถานการณ์โควิด-19 และวิกฤตโลกร้อน การใช้พลังงานสะอาดรูปแบบเดิม จึงไม่ใช่ ...

การเพิ่มประสิทธิภาพด้าน Environmental ...

ในสหรัฐอเมริกา มีลูกค้าที่ทำงานในหลายภาคส่วนต้องการสร้างศูนย์กระจายสินค้าแบบยั่งยืนขนาด 250,000 ตารางฟุต ที่มีการออกแบบที่เป็นมิตรต่อ ...

การบริหารจัดการห่วงโซ่ ...

บริษัทยังมีการจำแนกคู่ค้าตามปริมาณยอดการสั่งซื้อ และระดับความสำคัญของสินค้า เพื่อกำหนดแผนและกลยุทธ์ในการบริหารจัดการคู่ค้าให้มี ...

ประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากร ...

2021-8-31 · การพัฒนา. ‧ วางแผนผลิตภัณฑ์ที่ใช้พลังงานและทรัพยากรน้อยลง. ‧ ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ง่ายต่อการถอดประกอบและรีไซเคิล. ‧ การ ...

พลังงานทดแทน ทางออกปัญหา ...

บริษัทยังมีการจำแนกคู่ค้าตามปริมาณยอดการสั่งซื้อ และระดับความสำคัญของสินค้า เพื่อกำหนดแผนและกลยุทธ์ในการบริหารจัดการคู่ค้าให้มี ...

''รถขุดเล็กยันม่าร์ ViO30-6B เพื่อ ...

2021-1-6 · ทดลองขับได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยันม่าร์ใกล้บ้าน สอบถามเพิ่มเติม โทร.1638 ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ...

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

ความสำคัญและความมุ่งมั่น ปตท.สผ. เริ่มต้นจากการเป็นบริษัทสำรวจและผลิตปิโตรเลียม (Exploration and Production – E&P) ขนาดเล็ก ที่เป็นเพียงผู้ร่วมทุนในโครงการ ...

ขอบเขตการสนับสนุนทุนวิจัยและ ...

2021-6-30 · ขีดความสามารถในการขนส่งและลดต้นทุนทางด้านโลจิสติกส์ 2) ... ให้บริการและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในการขนส่ง

ผลการดำเนินงานด้าน ...

ความยั่งยืน ผลการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม พลังงานที่ ...

จีนให้ความสำคัญกับใต้พิภพ ...

ความทะเยอทะยานของจีนที่จะพัฒนาใต้พิภพวิทยาสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญ 3 ประการหลัก ได้แก่(1) ทิศทางและจุดเน้นใหม่ของจีนในการเป็นผู้นำและผู้ ...

โครงการศึกษาจัดทำระบบเพิ่ม ...

กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน เลขที่ 17 ถนนพระรามที่ 1

AIS Business Enterprise Solutions | ประเภทพลังงานและ ...

2020-5-7 · ประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสารและความปลอดภัยในการทำงาน ...

เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ...

2021-8-28 · เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน. เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ( อังกฤษ: Sustainable Development Goals หรือย่อว่า SDGs) เป็นประมวลเป้าหมายโลก 17 ข้อที่ ...

Electricity Generating Authority of Thailand

2021-1-1 · สำหรับจีน ประเทศที่ใช้พลังงานถ่านหินรายใหญ่สุดของโลก กำลังมีนโยบายสนับสนุนการใช้พลังงานหมุนเวียน และจำกัดการเติบโตความต้องการใช้ถ่าน ...

ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียนและความ ...

ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียนและความยั่งยืนที่เพิ่มมากขึ้นมีประโยชน์ในระดับโลกหลายประการ เช่น ส่งผลให้มีการใช้วัสดุอย่างมี ...